Menu

game trick

Lin Liangfeng

Lin Liangfeng: Mu Niao จะสามารถที่จะทำอะไรได้บ้างเมื่อเขาสมรส? 

จุดก้าวสำคัญมากโดยเฉพาะสำหรับในการฝึกการสอน มันตรงเวลา 12 ชั่วโมงตั้งแต่แมื่อในเวลาที่ท็อตแนมยิงโปเชตติเตียนโนในคืนวันอังคารจนกระทั่งการประกาศอย่างเป็นทางการของมูรินโญ่ในตอนเช้าวันพุธ มันตรงเวลา 11 เดือนตั้งแต่แมื่อที่มูรินโญ่ถูกไล่ออกจากแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดไปจนกระทั่งการตั้งผู้ฝึกสอนท็อตแนม มูรินโญ่อยู่ในชั้นเรียนที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก่อนนัดหมายชิงแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก

เดี๋ยวนี้ในหน้าที่ใหม่ของเขาที่ท็อตแนมจุดสนใจของแมนเชสเตอร์สิตี้แล้วก็เชลซีกำลังจะเริ่มขึ้น เมื่อใดก็ตาม Jose แสดงตัวเขาจะลักขโมยความพึงพอใจของประชาสัมพันธ์ณ เวลานั้น บอกกับเพื่อนฝูงในวงการสื่อเกี่ยวกับการ "ฉกรายการ" เขาชื่นชอบมูรินโญ่อย่างจริงใจ: "เมื่อเอ๋ยถึงการฉกงานแสดงเฉินเป่ยซีเป็นอันดับต้นๆของโลกมีกี่ผู้ที่ไปดูการซ้อมเป็นจำต้องมองว่าก้าว บังผู้แสดงนำมูรินโญ่โอบีเฉินเป่ยซี่แกร่งขึ้น "

ในวันที่มีการประกาศอย่างเป็นทางการมูรินโญ่เผยตัวที่ฐานฝึกของท็อตแน่มซึ่งเห็นได้ชัด 5 ปีที่ผ่านมามูรินโญ่กล่าวว่าเขาจะไม่มีทางพินิจท็อตแน่มด้วยเหตุว่าเขา "รักเชลซีเยอะเกินไป" ฉันไปที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วก็กล่าวว่า "สมาพันธ์ยักษ์ใหญ่ปรารถนาผู้ฝึกสอนที่ดีเยี่ยมที่สุดแล้วก็แฟนคลับก็มุ่งหวังว่าฉันจะกล่าวว่า" ฉันอยากได้ชนะ ""

การเข้าสู่แคมป์ของท็อตแนมเขาอยากได้แค่เพียงเปลี่ยนแปลงแนวหลักการทำงานของผู้ฝึกสอนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดน้อยเพื่อเปิดตัวการเล่นใหม่ อย่างเช่นในพฤษภาคม 3 ปีที่ผ่านมาเขาบอกว่า: "ผมมีความเชื่อมโยงกับแฟนคลับของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดโดยตลอดผมเล่นกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหลายทีแล้วก็ยังคงให้ความเคารพนับถืออย่างพอเพียงต่อแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเสมอแชมเปี้ยนส์ลีกกำจัดแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วก็ผม บอกว่า "กลุ่มที่ดีเยี่ยมที่สุดชนะ" แล้วก็มันทำให้บางบุคคลในมาดริดปราศจากความสุข "สามปีถัดมาเขาพูดว่า:" ถ้าหากฉันปราศจากความสุขฉันจะไม่มาฉันเล่นกับท็อตแนมในรอบชิงแชมป์แล้วก็รอบรองชนะเลิศ - รอบรองชนะเลิศฉันยังคงนับถือสิ่งนี้ไว้ภายในหัวใจเสมอซักวันฉันจะเป็นเลิศในพวกท่าน "นอกจากนั้นคุณจะเจอคำบอกเล่าที่คล้ายคลึงกันนี้เมื่อเขาไปสู่เชลซีเป็นครั้งลำดับที่สอง

สื่อยังคงจองคิวเมื่อเขาร่วมกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดวันนี้ส่วนมากเต็มไปด้วยความเป็นศัตรู บางบุคคลก็กล่าวว่าเขาเปลี่ยนแปลงจาก "คนพิเศษ" เป็น "คนประจบประแจง" เพราะเหตุใดมูรินโญ่ถึงเลือกท็อตแน่ม? หรือสารภาพหนทางของท็อตแน่ม? นักเขียนได้โต้วาทีแล้วพวกเราไม่สามารถที่จะคอยได้อีกต่อไป ผู้ฝึกสอนมือโปรไม่สามารถที่จะว่างได้นานเหลือเกินมิฉะนั้นเวลาว่างจะทำลายความรู้สึกของการมีอยู่

เบนิเตซออกจากงานตรงเวลาสองปีภายหลังการกลับมาของเขาทั้งยังอินเตอร์ไม่ลานแล้วก็เรอัลมาดริด (ซึ่งเกิดขึ้นกับชมรมที่มูรินโญ่เอามา) เร็วนี้ๆก็เลิกเรียน แม้กระทั้งการนำนิวคาสเซิลไปตกชั้นก็ชักช้าเนื่องจากรู้สึกช้า เพราะเหตุไรอันเชล็อตว่ากล่าวถึงกระโจนมาที่เนเปิลส์? ฉันยังกลัวที่จะออกมาจากแนวหน้านานเหลือเกิน แม้คุณจะรอคอยคุณอาจคอยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็ได้ มูรินโญ่อยู่บ้าน 11 เดือนอึดมากแค่ไหนคอย? ในก.ค.ของปีนี้ตามคำร้องขอของ Sky TV เขาถ่ายทำสารคดี (หางาน) ซึ่งเต็มไปด้วยเสียงของเขา

ตั้งแต่ก.พ.ของปีนี้มูรินโญ่แล้วก็ยักษ์ใหญ่ของประเทศต่างๆกลายเป็นข่าวสารบ่อยมากเรอัลมาดริด, อินเตอร์ไม่ลาน, ยูเวนตุๆส, เชลซี, กรุงปารีสแซงต์ - แชร์กแมงรวมทั้งบาเยิร์นมีการวางแผนอื่นๆแล้วก็แม้กระทั้งโรมก็ไม่สนใจ ถึงแม้การเข้าวังครั้งลำดับที่สองของซีดานจะไม่ราบรื่น แม้กระนั้นบาเยิร์นถอนตัววัววัชไปครึ่งเดียว (เขาและก็โปเช็ตตำหนิโนเป็นผู้ฝึกสอนที่เคยเจอกับอาแจ็กซ์เมื่อฤดูที่แล้วแล้วก็ผู้ฝึกสอนทั้งยังหกคนก็ลาออกจากชั้นเรียน) ยังมิได้ขยายสาขามะกอกไป เขา.

แม้กระนั้นตราบเท่าที่ยังมีสมาคมแปลงผู้ฝึกสอนมูรินโญ่ควรเป็นตัวเลือกแรกตราบเท่าที่จานของคุณยังไม่ห่วย แม้ว่าจะมีกระแสข่าวลือว่าอาร์เซนอลอยากเจอเขา แม้กระนั้นในที่สุดแล้วท็อตแนมเองก็สารภาพความงดงามซึ่งทำอะไรผิดเลยสักหน่อย มูรินโญ่คว้าท็อตแนมมาหนึ่งกำมือและก็สุดท้ายเขาก็ปรับแก้ความคับแค้นใจของเขาสำหรับเพื่อการส่งตัวเองไปเล่นในพรีเมียร์ลีกชั้นสอง เมื่อมีข่าวสารออกมาแฟนคลับก็ดีแล้วหัวใจแล้วก็เป็นห่วงคนโดยมากที่เป็นสุขเป็นแฟนคลับของ Mu ประโยคที่ว่า "คุณมีบ้านเพื่อชาติ" Mu "สุดท้ายพวกเขาต่างก็ตื่นเต้นกับมัน

ท็อตแนมปี 2019 ดูอย่างกับว่าบลูส์ปี 2004

มูรินโญ่มากับการเข้าชมรวมทั้งเครื่องหมายคำถามของตน

ปัญหาแรก: มรดกดีหรือเปล่า? เขาให้คำตอบเชิงบวก "มันเป็นสิทธิพิเศษที่ได้ผู้ฝึกสอนกลุ่มอย่างนี้ฉันรู้สึกแฮปปี้มากมายเมื่อนึกถึงกลุ่มที่ฉันอยากได้รับช่วงต่อ"

มีความน่าจะเป็นสูงที่เลวี่จะไม่ใช้เงินในฤดูหนาวแล้วก็มูรินโญ่ไม่รับรอง กระแสข่าวลือที่ว่าเขาอยากได้เซ็นสัญญากับอิบราฮิโมวิชล้วนเป็นข่าวลือที่มุ่งเป้าไปที่การแฮ็คเขา ภายหลังจากได้รับการว่าว่าจ้างเขาก็ส่งข้อความถึง Kane โดยทันที: ฉันจะให้ท่านได้แชมป์และก็ทำให้ท่านเป็นผู้ที่ยอดเยี่ยมในโลก พวกเรายังเคยรับรู้หัวข้อนี้ ในหัวข้อแรกของเชลซีเขาให้กำลังใจแลมพาร์ดมาก แลมพาร์ดอาบน้ำขณะฟังคำยกยอของมูรินโญ่ ถ้า Kane มีปัญหาเกี่ยวกับหัวข้อนี้เขาบางทีอาจทดลองดูการบรรลุผลในวันหลังของแลมพาร์ด ถ้าเกิดดร็อกบาสามารถเป็นนักแม่นปืนในพรีเมียร์ลีกได้ Kane ก็เป็นนักแม่นปืนแล้ว

ผู้ฝึกสอนท็อตแน่มเหตุการณ์คล้ายกับการเดินทางไปเชลซีคราวแรกของมูรินโญ่มากมาย เขากล่าวกับทหารสีฟ้า: คุณเป็นคนรวยทุกคน แต่ว่าคุณชนะอะไร? สิ่งนี้ยังคงใช้ได้สำหรับผู้เล่นกลุ่มนี้ของท็อตแน่มโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้เล่นในแคว้น Kane อายุ 26 ปีรวมทั้งจะมิได้เจอกับมูรินโญ่อีกฉะนั้นเขาก็เลยสามารถทดลองเสี่ยงดวงที่อื่นๆได้เพียงแค่นั้น

ไม่ว่านักมายากลจะจัดวางมูรินโญ่ยังไงการเข้าแทนที่ไก่บนโลโก้ท็อตแนมด้วยห่านตอนนี้ท็อตแนมแล้วก็เชลซีเมื่อ 15 ปีที่ผ่านมาก็มีคุณสมบัติหลายแบบด้วยกัน นอกเหนือจากนั้นนักฟุตบอลโดยมากยังเป็นจุดมุ่งหมายสำหรับในการเซ็นสัญญาของมูรินโญ่เมื่อเขาเป็นผู้ฝึกสอนให้กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดขณะนี้เขาสามารถมีรายนามผู้เล่นตัวจริงที่มากกว่าแต่ก่อนหลายเท่าได้เพราะอะไรไม่?

สำหรับการเริ่มธุรกิจอีกรอบใน Bailu Lane มรดกพร้อมแล้ว มูรินโญ่พอใจที่จะโปรโมตใหม่ไหม? เขาย้ำเป็นพิเศษว่าเขาไม่เคยทำอย่างงี้มาก่อนที่เชลซีรวมทั้งแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเนื่องจากสองคนแรกห่วยแตกเหลือเกินในหัวข้อนี้ เขาเลื่อนขั้น Zuma ที่เชลซีแล้วก็เลื่อนฐานะ McTominay ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดชี้ให้เห็นว่าเขาไม่เสมือนที่สื่อต้านทานเขา เป็นได้ทั้งหมดทั้งปวงที่ Winks, Skip รวมทั้งผู้อื่นจะเติบโตขึ้นภายใต้การชี้แนะของเขา

สนามกีฬาของท็อตแนมมีเครื่องมือและอุปกรณ์สำหรับช่วยในด้านสำหรับอำนวยความสะดวกนำสมัยสารพัดประโยชน์ซึ่งหาได้ยากในบอลปัจจุบันในฐานะที่เป็นเวทีก็ไม่เลวไปกว่าโรงแสดงละครที่ความฝัน มีผู้คนมากยิ่งกว่า 60,000 คนมารวมตัวกันเพื่อร่วมแล้วก็ท็อตแนมก็ทำเป็น ถึงแม้ว่ามูรินโญ่จะออกมาจากลีกคัพ แม้กระนั้นก็ได้โอกาสน้อยกว่า 1 ครั้งที่จะทำแต้มโดยทันที แต่ว่ายังมีแชมเปี้ยนส์ลีกแล้วก็เอฟเอคัพเขามิได้แชมป์สองรายการในเชลซีแล้วก็แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเมื่อเทียบกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเขาเอา ที่ทำการผมเล่นได้เพียงแค่ยูโรป้าลีกที่ไม่ได้อยากต้องการพบซึ่งแกร่งกว่ามากมาย

 

ติดตามช็อตเด็ดกีฬาดัง และทริคเกมออนไลน์ : adminming

แนะนำเว็บเด็ดข่าวสารครบพร้อมให้บริการทุกวันต้องคลิกที่ : การแข่งขันฟุตบอลยุโรป 

 

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.