Menu

game trick

Maitland Niles

Maitland Niles : คำสาปแช่งของผู้รู้เป็นจังหวะท้ายที่สุดที่จะแข่งเพื่อเป็นอย่างยิ่งหลัก

ที่โอลด์แทรฟฟอร์ดในวันจันทร์เอเมปรี่ที่ปรึกษาอาร์เซนอลจะเลือกคนไหนกันแน่จะเป็นแบ็คขวายังไม่รู้เด่นชัด เพราะเหตุว่าเบลเลอรินซึ่งพึ่งจะกลับมาจากการบาดเจ็บได้เริ่มสำหรับในการแข่ง U23 เมื่อวันศุกร์ก่อนหน้าที่ผ่านมาปราการหลังชาวประเทศสเปนจะไม่เริ่มเกมกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอย่างไม่ต้องสงสัย แม้กระนั้นยังคงเลือกที่จะวางใจกลุ่มที่ก่อเรื่องใหญ่เมื่ออาทิตย์ก่อน Maitland Niles ยังคงปลดปล่อยให้ Chambers ซึ่งทำผลงานเจริญในตอนกึ่งกลางอาทิตย์ไปสู่ผู้เล่นตัวจริง Emery ดูเหมือนจะลังเลบางส่วน

ในรอบท้ายที่สุดของลีกกับวิลลาไนล์ได้รับใบเหลือง 2 ใบก่อนจบครึ่งแรกทำให้กลุ่มตกชั้นในบ้านและก็ตกอยู่สำหรับการต่อสู้อย่างมากด้วยการเล่นลดลงรวมทั้งอื่นๆมันเป็นการพลิกกลับที่น่าเร้าใจ 3 ต่อ 2 ด้วยความอุตสาหะอย่างมาก ตามการเปิดเผยของ James McNicholas ผู้สื่อข่าวอังกฤษไนล์ยังพร่ำบ่นอย่างจนมุมข้างหลังเกม: "ฉันไม่เคยเป็นกองข้างหลังนี่ไม่ใช่ตำแหน่งที่ฉันต้องการเล่นในกลุ่ม" สำหรับไนล์สำหรับเพื่อการตอบกลับสื่ออังกฤษนั้น ไม่ใช่โดยไม่มีความเมตตา: "สิ่งที่เขาไม่สามารถพูดได้ฟังมองเป็นการแก้ตัวตรงกันข้ามเขากำลังวิงวอนความช่วยเหลือเกื้อกูล"

ไนล์เพิ่งจะอายุครบ 22 ปีเมื่อสิ้นเดือนเดือนสิงหาคมปีนี้ แม้กระนั้นในระบบบอลยุคใหม่เขาไม่อาจจะถูกเห็นว่าเป็นวัยรุ่นได้อีกต่อไป ในระบบการฝึกหัดเยาวชนของอาร์เซนอลเขาได้เดบิวต์ในฐานะตัวเติมเกมรุกจากฝั่งขวาเป็นครั้งแรกในแนวรุก U18 เขาถูกเรียกว่า "หลาวสามง่าม" ร่วมกับอิโม้บี้และก็อัคพอน ถัดมาเขาถูกยืมตัวไปอิปสวิชเขาปฏิบัติหน้าที่เป็นกองกลางขวาในระบบกลอุบาย 442 แบบเริ่มแรกของการแข่งขันชิงชัยชิงชนะเลิศอังกฤษในช่วงเวลานั้นแม็คคาร์ธีผู้ฝึกสอนของอิปสวิดูองโลกในทางดีเกี่ยวกับความแข็งแกร่งของเขา: "หากเขาไม่จบลงฉันจะเป็น งงงวยมากมายที่ได้เปล่งแสงที่อาร์เซนอลในตอนนี้พวกเราจะต้องขอบพระคุณเวนเกอร์ที่ยืมเขามาให้พวกเรา "

แม้กระนั้นภายหลังกลับมาจากตอนยืมตัวของอิปสวิชไนล์พบว่าเวนเกอร์กำลังเตรียมการที่จะสลับตัวเองเป็นกองกึ่งกลาง ในกันยายนปี 2017 เวนเกอร์ได้กำหนดตำแหน่งของเขาในสนามอย่างแจ่มแจ้ง: "ตำแหน่งที่เยี่ยมที่สุดของไนล์สเป็นกองกลางกองกลางเขาเก่งมากมายในตำแหน่งนี้เพราะว่าเขาสามารถเลี่ยงแนวทางการทำฟาวล์ได้ภายใต้เหตุการณ์เขาลักขโมย 'บอลจากฝั่งตรงข้าม ด้วยเท้าของเขาเองผมมีความคิดว่าเขาพร้อมแล้วในตำแหน่งนี้ "แต่เพียง 3 เดือนถัดมาไนล์ก็พบว่าตนเองถูกเวนเกอร์วางมืออีกทีไร้เหตุผลพิเศษสำหรับตำแหน่งผู้คุมมันเป็นด้วยเหตุว่า สิ่งที่ต้องการของกลุ่ม

การได้เปรียบด้านกายภาพของไนล์เป็นที่พึงพอใจของผู้ฝึกสอนทุกคนไม่เพียงแต่ แต่ว่าเขามีการได้เปรียบด้านความเร็วเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นเขายังมีการวิ่งครอบคลุมในสนามจำนวนไม่ใช่น้อย คุณสมบัติเฉพาะกลุ่มนี้ยังช่วยทำให้เขาถูกกำหนดให้เป็นผู้เล่นที่มีความรู้ความเข้าใจมากมายที่สามารถจัดการได้หลายตำแหน่งโดยเฉพาะเมื่อเขาได้รับการฝึกอบรมในหลายตำแหน่งในช่วงอายุ 20 ปีทำให้ง่ายสำหรับเขาที่จะหายไปอย่างสมบูรณ์ในหน้าที่ของเขาในสนามโดย ฤดูใหม่ของปีนี้เริ่มที่ตำแหน่งแบ็คขวาผู้คนไม่อาจจะนึกออกอีกต่อไปว่าเขาเป็นเพียงแค่จี๋ในตำแหน่งนี้เพราะเหตุว่าเขาเกือบจะไม่เคยได้รับจังหวะในตำแหน่งอื่นในกลุ่มชุดแรก

สำหรับโชคชะตาของผู้เล่นรอบด้านช่วงนี้ฟิลเนวิลล์ผู้ฝึกสอนกลุ่มบอลหญิงของอังกฤษมีความรู้และมีความเข้าใจอย่างถ่องแท้เขามั่นใจว่านี่เป็นข้อดีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับผู้เล่นของพวกเขาเพราะว่าคุณสามารถใช้โอกาสนี้สำหรับเพื่อการบีบเมื่อกลุ่มมีลักษณะอาการเจ็บที่สำคัญ ผู้เล่นตัวจริงเริ่ม; แต่ว่ามันก็เป็นข้อผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดที่ จำกัด พื้นที่ของพวกเขาสำหรับเพื่อการปรับปรุงแก้ไข: ในเรื่องที่กำลังหลักเดิมกลับมาสู่กลุ่มจากการบาดเจ็บคุณชอบถูกเตะกลับไปที่ม้านั่งรวมทั้งรอคอยการหยุดชั่วครั้งชั่วคราว ตำแหน่งช่องว่างในตำแหน่งอื่นรวมทั้งในที่สุด "คุณอยู่ในสนามไหน" ตำแหน่งนี้สามารถช่วยได้ แต่ว่าตำแหน่งที่ต่างกันกลุ่มนี้ปราศจากความช่ำชอง "แต่ฟิลเนวิลล์เล่นให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด 386 คราวก่อนแล้วก็ข้างหลังเพราะว่าเขา ลักษณะที่มากมายไนลส์ดูเหมือนจะบริบูรณ์ภายหลังลงเล่น 75 นัดหมายที่อาร์เซนอลแพ้ในตำแหน่งแบ็คขวาในตอนนี้ไม่จีรัง

ฤดูที่แล้ว Niles ได้รับการเลื่อนฐานะเป็นผู้เล่นตัวหลักโดย Emery ภายหลังที่ Bellerin ได้รับบาดเจ็บรุนแรงตำแหน่งเริ่มของเขาเป็น Wing Back ในแบบอย่าง 352 หน้าที่นี้เป็นของ Neel ซึ่งเป็นฝั่งซ้าย Si นั้นออกจะสมควรจริงๆด้วยความชื่นชอบสำหรับเพื่อการสร้างแผงหลังสามคนภายในฤดูก่อนหน้านี้ปีกคนจำนวนไม่น้อยก็บรรลุผลสำเร็จในตำแหน่งนี้ด้วยเหมือนกันโมเสสของเชลซีเคยประสบผลสำเร็จมาก่อน เนื่องจากว่าความเคลื่อนไหวบ่อยมากของอาร์เซนอลในช่วงฤดูกาลที่แล้วเห็นได้ชัดว่าไนล์ไม่สามารถที่จะปรับนิสัยให้กับหน้าที่ใหม่ของเขาได้ในสิ่งแวดล้อมที่เปลี่ยนตลอดระยะเวลานี้รอคอยตราบจนกระทั่งต้นแบบหลักของกลุ่มในช่วงฤดูกาลนี้จะได้รับการปรับปรุงให้เป็นแบ็กโฟร์ละเว้นรอบแรก ของลีกกับนิวคาสเซิลเว้นแต่ผลงานเป็นที่ยอมรับได้แล้วเขายังมิได้ทำผลงานที่น่าไว้วางใจใน 6 รอบแรก

สิ่งที่ห่วยไปกว่านั้นเดี๋ยวนี้เป็นเบลเลอรินแบ็คขวาของกลุ่มกลับมาจากการบาดเจ็บแล้วก็แชมเบอร์สที่เข้ามาแทนที่เขาในรอบที่แล้วของลีกทำผลงานได้อย่างแน่วแน่รวมทั้งเล่นทางซ้ายรวมทั้งขวาในเกมกึ่งกลางอาทิตย์กับน็อตติ้งแฮมฟอเรสต์ ในฐานะฟูลแบ็ครวมทั้งช่วยในสองตำแหน่งที่แตกต่าง เมื่อเทียบกับไนล์แชมเบอร์สไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นเล่นฟูลแบ็คทางซ้ายและก็ขวาเพียงแค่นั้น แต่ว่ายังสามารถเล่นแผงหลังกึ่งกลางรวมทั้งมิดฟิลด์ได้อีกด้วย นอกจากนั้นยังแปลว่าภายหลังที่ Bellerin ได้ตำแหน่งแบ็คขวาตัวหลักแล้วคุณลักษณะที่มากมายของเขาก็คงจะถูกลืมไปอย่างเร็วภายใต้เบื้องหน้าเบื้องหลังของ Chambers

ในกรณีนี้เกมวันจันทร์กับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดน่าจะเป็นจังหวะท้ายที่สุดของไนล์ในตำแหน่งแบ็คขวาและก็เขาบางทีอาจไม่ต้องมารับตำแหน่งนี้อีกต่อไปในอนาคต แต่ว่าอย่างที่แม็คนิวัวลัสกล่าวว่าตำแหน่งหลักของเขาบางทีอาจจบลงด้วยเช่นเดียวกัน: "ไนล์บางทีอาจไม่ได้อยากเล่นแบ็คขวา แต่ว่าในตำแหน่งที่เขาอยากได้เล่นเขาจะพบว่าตนเองอยู่ในลำดับการแข่งขันชิงชัยของกลุ่มในช่วงท้าย"

อย่างเป็นทางการ: ปีกนิโคลัสเปกระเป๋าร่วมกับอาร์เซนอลอย่างเป็นทางการ

ออกมาทุกคำขอความช่วยเหลือ! สุดท้ายชมรมอาร์เซนอลในพรีเมียร์ลีกก็มีกติกาใหญ่ในตอนซัมเมอร์นี้ - นิโคลัสเปกระเป๋าปีกชาวไอวอรีวัย 24 ปีร่วมอาร์เซนอลอย่างเป็นทางการเขาจะใส่เสื้อเลขลำดับ 19 ตามรายงานที่ผ่านมาจากสื่อต่างๆของอังกฤษและก็ประเทศฝรั่งเศสค่าธรรมเนียมการโยกย้ายของเปกระเป๋าจะมากถึง 80 ล้านยูโร (ราว 72 ล้านปอนด์) สิ่งนี้ไม่เพียงแต่ แม้กระนั้นจะทำลายสถิติการเซ็นสัญญาในประวัติศาสตร์ของอาร์เซนอลเพียงแค่นั้น แม้กระนั้นยังเป็นราคาที่สูงเป็นชั้นสี่ในประวัติศาสตร์อีกด้วย ของพรีเมียร์ลีกการเซ็นสัญญาเป็นชั้นสองรองจากการเสนอแนะป็อกบา 89 ล้านปอนด์ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วก็การชี้แนะลูกาข้า 75 ล้านปอนด์และก็การเสนอแนะฟานไดจ์ค 75 ล้านปอนด์ของหงส์แดง

ในตอนซัมเมอร์นี้มีข่าวซุบซิบที่อ้างถึงว่าการเซ็นสัญญาทั้งผองของอาร์เซนอลอยู่ที่ 40 ล้านปอนด์เพียงแค่นั้นด้วยเหตุนี้ก็เลยเกิดเรื่องยากที่จะมีชื่อใหญ่ แม้กระนั้นสำหรับเพื่อการสัมภาษณ์ที่ผ่านมาประธานของอาร์เซนอลได้ไม่ยอมรับคำบอกเล่านี้โดยพูดว่าจำนวนที่เผยโดยสื่อนั้นผิดจำต้อง ตามรายงานก่อนหน้านี้ที่ผ่านมาจากสื่ออังกฤษและก็ประเทศฝรั่งเศสการเสนอแนะตัวของเปกระเป๋าจะสำเร็จตามงวดในตอนซัมเมอร์นี้อาร์เซนอลปรารถนาจ่ายเพียงแค่ 20 ล้านปอนด์รวมทั้งอีก 52 ล้านปอนด์ที่เหลือจะจ่ายให้ในห้าปี

ในฐานะผู้เล่นที่ทำแต้มได้ 22 ประตูแล้วก็ 11 แอสซิสต์ในลีกเอิงในช่วงฤดูกาล 2018-19 เปกระเป๋ามีเรื่องมีราวโจษจันสำหรับเพื่อการย้ายกลุ่มในตอนต้นหน้าร้อนนี้รวมทั้งพรีเมียร์ลีกหงส์แดงกัลโช่เซเรียอาเนเปิลส์อินเตอร์ไม่ลานแล้วก็ลีกเอิง 1 กรุงปารีสเซนต์พบร์เมนิก เกี่ยวกับชื่อของเขา ในกลุ่มพวกเขาเนเปิลส์ยังให้คำแนะนำ 80 ล้านยูโรและก็ได้รับอนุญาตการสนทนาจากชมรมลีลล์ แต่ว่าส่วนตัวเปกระเป๋าถูกใจที่จะไปที่เอมิเรตส์สเตเดี้ยม

ภายหลังจากร่วม Gunners Pepe คาดว่าจะแปลงเป็นตัวเติมเกมรุกจากฝั่งขวาของมือสังหาร ในระบบ 4231 หรือ 433 ปัจจุบันของ Emery การมาถึงของตัวช่วยใหม่นี้จะช่วยเพิ่มผลพวงแล้วก็ความเร็วของปีกของกลุ่มเพื่อ Gunners มิได้เป็นแค่เพียง "ทำโดยลำพัง" อีกต่อไป ยิ่งไปกว่านี้เปเป้ยังถูกผู้ฝึกสอนชาวอาร์เจนไตน์บิเอลซ่าใช้เป็นกองหน้าแล้วก็มีการจู่โจมที่ร้ายแรง ถ้าเขาสามารถรวมกับสิ่งแวดล้อมใหม่ได้อย่างเร็วและก็สร้างความรู้ความเข้าใจโดยปริยายกับปืนสองกระบอก Aubameyang และก็ Lacazette ฉันมั่นใจว่าพลังสำหรับการรุกของพลปืนสามารถอัพเกรดเป็นระดับใหม่ได้

แม้กระนั้นแม้การมีใจกว้างจะเป็นการดี แต่ว่าการเสริมกองทัพของอาร์เซนอลก็ยังมีผลให้ผู้คนคิดว่าพวกเขายังน้อยเกินไป ทั้งยังผู้ที่มีความชำนาญรวมทั้งแฟนคลับต่างรู้อยู่ในใจว่าฝั่งซ้ายเปกระเป๋าไม่อาจจะแก้ไขปัญหาการคุ้มครองป้องกันที่ซนของอาร์เซนอลได้

ติดตามช็อตเด็ดกีฬาดัง และทริคเกมออนไลน์ : adminming
แนะนำเว็บเด็ดข่าวสารครบพร้อมให้บริการทุกวันต้องคลิกที่ : กีฬาโอลิมปิก

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.