Menu

game trick

Messi La Camp Noufootball news

ข่าวสารบอล เยอรมัน VS ฮังการี การแข่งขันรอบไฟนอล ของรอบแบ่งกลุ่ม

ข่าวสารบอล เวลา 03:00 น. การประลองคราวนี้ เยอรมนีและก็กลุ่มฮังการีในกรุ๊ป F สองรอบแรกของการเเข่งขัน เยอรมนีปรับแบบการเล่น ภายหลังแพ้ประเทศฝรั่งเศส 0 ต่อ 1 ในรอบแรกรวมทั้งเอาชนะประเทศโปรตุเกส 4 ต่อ 2 เหตุการณ์ในรอบลำดับที่สองมี 3 แต้มดีเลิศ ภายหลังฮังการีเอาชนะประเทศโปรตุเกสและสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ : ข่าวบอล

ในรอบแรก ก็เสมอกับประเทศฝรั่งเศสที่อดทน 1 ต่อ 1 ในรอบลำดับที่สอง แล้วก็ยังคงมีหวังสำหรับเพื่อการเลื่อนชั้น กลุ่มจากเยอรมันลงเล่น 34 เกมกับฮังการีด้วยสถิติชนะ 13 เสมอ 11 แพ้ 10 ในกลุ่มพวกเขาในตอน 10 ปีที่ล่วงเลยไป ทั้งคู่กลุ่มได้เจอกันเพียงแต่สองครั้ง และก็ผู้ชนะเป็นเยอรมนีทั้งหมดทั้งปวง ด้วยคะแนน 3ต่อ0 เป็นลำดับในรอบท้ายที่สุด ของแมตช์ที่เจอกับประเทศโปรตุเกส

สุดท้าย เลิฟก็บรรลุวัตถุประสงค์แท็คติกที่เขาอยาก ไม่ว่าจะเป็นระบบ 3 แบ็คที่อาศัยโกสังเวยส์ คิมไม่ชแบ็คซ้ายขวา หรือดินแดนหน้าได้รับการผลักดันจาก Mueller และก็นาบรีย์ การก่อตัวที่ไม่ใช่ข้างหน้า ที่เกิดขึ้นจากคนอื่นได้สร้างการจู่โจม และก็ได้มีผลกระทบ ทางกลยุทธ์ที่หนักแน่น แบบอย่างที่ใหญ่ที่สุดเป็น 4 ประตู แล้วก็ชัยเหนือประเทศโปรตุเกส 4ต่อ2

ในรอบเลือกสรร เเละเกมเตรียมพร้อมโลกก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา สุดท้ายเลิฟก็ประสบเจอกับปัญหา เนื่องด้วยการทดลองเซ็นเตอร์แบ็ค 3 คน และไม่มีแทคติกในแนวรุก นำมาซึ่งการทำให้ปราชัยถัดมาสิโดเนียเหนืออย่างไม่ชอบใจ และก็ประเทศตุรกีเห็นผลลัพธ์ที่เสมอภาค ท้ายที่สุดเยอรมนีก็รู้เรื่องอุบายนี้ สำหรับในการเเข่งขันครั้งสำคัญกับประเทศโปรตุเกส และก็รถม้าแบบเยอรมัน ซึ่งกำลังพอดีขึ้นเรื่อยกับฮังการีที่อ่อนแอกว่า ในรอบที่แล้ว ก็คาดว่าจะเดินหน้าถัดไปเหมือนกัน

ในเกมที่แล้วที่เจอกับประเทศโปรตุเกส โกเซนซ์แบ็คซ้ายชาวเยอรมัน ส่องประกายให้ผู้ชม เขาทำ 3 ประตูในเกมเดียว ตัวอย่างเช่น การยิงรวมทั้งการส่งบอลของตน เวลาที่เล่นแบ็คขวาศัตรูในเกม และก็ท้ายที่สุดเขาก็ได้รับเลือกให้เป็นผู้เล่นที่ดีเยี่ยมที่สุด ของเกมด้วยคะแนนโหวตมากยิ่งกว่า 70 เปอร์เซ็นต์ หากว่าโกสังเวยต์จะถูกแทนที่ในรอบที่แล้ว

เนื่องมาจากปัญหา adductor เลิฟการันตีก่อนเกมว่า เขาได้รับบาดเจ็บ และก็เล่นได้อย่างไม่มีปัญหา โอกาสนี้เขาประจันหน้ากับฮังการีที่อ่อนแอกว่า ซึ่งผู้เล่นที่ทำแต้ม มากยิ่งกว่า 10 ประตูในเซเรียอา ตรงเวลาสองฤดูต่อเนื่องกันถูกระบุอย่างมีค่า ในตอนซัมเมอร์นี้ แล้วก็คาดว่าสงครามโลกครั้งที่หนึ่งในฮังการี จะรีเฟรชข้อมูลค่าของเขาถัดไป

ภายหลังเอาชนะประเทศโปรตุเกส ในรอบลำดับที่สอง เยอรมนีขึ้นชั้นสองในกรุ๊ปด้วยคะแนน 2 รอบ 3 แต้ม ซึ่งทำให้พวกเขาบีบคั้นลดลงกับฮังการี ในรอบในที่สุด เมื่อเทียบกับประเทศโปรตุเกสที่พบกับประเทศฝรั่งเศส ในรอบที่แล้ว เยอรมนีปรารถนาเพียงแค่ 1 แต้มเพื่อผ่านเข้ารอบกับฮังการี่ ในทางแนวความคิด เป็นได้ว่าเยอรมนี สามารถเลื่อนชั้นขึ้นมาเป็นชั้นสามในกรุ๊ป โดยแพ้เพียงแต่ 1 ประตูเพียงแค่นั้น

ฮังการีบรรลุผลสำเร็จ อย่างดีเยี่ยมในวันนี้ พวกเขาเสมอกับแชมป์โลกประเทศฝรั่งเศส หัวหน้ากลุ่มฮังการีเพื่อประสบความสำเร็จ นี้เป็นผู้ฝึกสอนชาวอิตาลี กลุ่มประเทศฝรั่งเศสชนะการแข่งขันชิงชัยปี 2018 รวมทั้งเป็นกลุ่มเต็งลำดับที่หนึ่ง แต่ สำหรับในการเจอหน้ากับฮังการีผู้ไม่ท้อถอย พวกเขาตามหลัง 0ต่อ1

ในครึ่งแรก ฟิโอร่าขึ้นนำด้วยการโต้กลับก่อนจบครึ่งแรก ในช่วงหลัง เอ็มบัปกระเป๋าได้รับบอลยาวจากลอรี ทำให้เกิดความระส่ำระสายเล็กๆเฉพาะหน้าฮังการี และก็กรีซมันน์ก็ใช้โอกาสนี้ ทำแต้มนี่เป็นการบรรลุผล ครั้งประวัติศาสตร์สำหรับฮังการี ในสมัยนักฟุตบอลของเขา คอยสซีเดินเตร่ในกลุ่มระดับที่ถือว่าต่ำทำแต้มสูงสุดเป็น 2 ฤดูใน Sampdoria

ตั้งแต่ปี 1993 ถึง 1995 เขาเป็นเพื่อนร่วมกลุ่มกับซุปเปอร์สตาร์อาทิเช่น Gullit และก็ Pratt แล้วก็ได้รับรางวัล 1993 แชมป์อิตาลีคัพในช่วงฤดูกาลที่ 94 ภายหลังจากการผู้ฝึกสอน เขาอยู่ในกลุ่มระดับที่ถือว่าต่ำ รวมทั้งชั่วประเดี๋ยวเขาก็พร้อมที่จะเลิกฝึกการสอน ในเวลานั้นฉันได้รับข้อแนะนำ 3 อย่างพวกเขากล่าวว่าฉันจำต้องจ่ายค่าจ้างล่วงหน้า

ฉันระอาในปี 2014 อาชีพผู้ฝึกสอนของคอยสซี แปรไปในทางที่ดียิ่งขึ้น เมื่อเขาไปบูดาเปสต์ และก็ตกลงใจ ที่จะเริ่มเป็นครั้งแรกในชีวิต ที่ฉันตกลงใจสมัครงานที่ชมรม ผู้อำนวยการชาวอิตาลีของ Honved Club ในบูดาเปสต์ แล้วก็ทุกสิ่งเริ่มจากที่โน่นและสามารถติดตามเพิ่มเติมได้ที่ : @webufa

ข่าวสารบอล กลุ่มใดสามารถเอาชนะกลุ่มประเทศโปรตุเกส สำหรับเพื่อการแข่งคราวนี้ได้

วันที่ 24 เดือนมิถุนายน ตรงเวลาเขตแดน รอบที่ 3 ของกรุ๊ป F ของการประลองยูโรเปียนคัพนี้จะเริ่มขึ้น สำหรับเพื่อการชิงชัยพร้อม เยอรมนีจะเจอกับฮังการีที่ Allianz Arena ในไม่วนิก ในประวัติศาสตร์ ทั้งคู่กลุ่มเล่นคุ้นเคย 33 ครั้ง นำมาซึ่งการทำให้กลุ่มเยอรมันเป็นต่อ 13 ชนะ เสมอ 10 แพ้ 10 แม้กระนั้นความเป็นต่อกำกวม

ภายหลังแพ้ประเทศฝรั่งเศสในเกมแรก ในรอบแบ่งกลุ่ม เยอรมนีรวมทั้งประเทศโปรตุเกส ร่วมมือกันเพื่ออุทิศหนึ่งในแมตช์ที่เหมาะสมที่สุด ของยูโรเปียนคัพ จนกระทั่งในเวลานี้ ด้วยประตูของฮาเวิร์ตซ์ รวมทั้งโกบวงสรวงส์ รวมทั้งความสามารถพิเศษอีก 2 อย่างจากคู่เเข่งของพวกเขาเองเป็นชาวเยอรมัน กลุ่มชนะ 4 ต่อ 2 รวมทั้งหยุดตรงเวลา ข้างหลังการเเข่งขันคราวนี้ กลุ่มเยอรมันรั้งชั้น 2 ของกรุ๊ป F โดยอาศัยความเกี่ยวเนื่องแบบ win-loss

ซึ่งทำให้เหตุการณ์รอบเลือกสรร มองโลกในแง่ดีมากเพิ่มขึ้น ในเกมนี้พวกเขาจะต้องเอาชนะฮังการี ที่อ่อนแอที่สุดในกรุ๊ปแค่นั้น ก็เลยจะรั้งตำแหน่งหัวหน้าฝูงไว้ได้ รวมทั้งแม้ประเทศฝรั่งเศสล้มเหลว สำหรับในการเอาชนะประเทศโปรตุเกส สำหรับการแข่งกรุ๊ปอื่นที่เริ่ม ในขณะเดียวกัน กลุ่มของเลิฟก็สามารถก้าวไปสู่ ​​16 ขั้นแรก ในฐานะลำดับแรกๆในกรุ๊ป F ได้

ความแพ้พ่ายของประเทศโปรตุเกส ช่วยเพิ่มขวัญแรงใจ ให้กับกลุ่มเยอรมันเป็นอย่างมาก โดยยิ่งไปกว่านั้นเมื่อมีปัญหา เกี่ยวกับแท็คติกสามข้างหลัง คิมไม่ชแล้วก็โกบวงสรวงต์ พิสูจน์ว่าการเปลี่ยนของเลิฟ ไม่ใช่การระดมสมองด้วย 1 ประตูรวมทั้ง 2 ผู้ช่วย ในเกมนี้ ผู้ฝึกสอนแชมป์บอลโลก จะคงจะสไตล์การเล่นของตนเอง และก็ปลดปล่อยให้ คิมไม่ช แล้วก็โกเซ็นต์ ปฏิบัติหน้าที่เป็นปีกการ์ดสองคนถัดไป

แต่ว่ามูลเลอร์ซึ่งขู่ประเทศโปรตุเกสอย่างมาก บางทีอาจพลาดเกมดังที่กล่าวมาข้างต้น เพราะเหตุว่าได้รับบาดเจ็บ ยิ่งกว่านั้น ตามกฎใบแดง และก็ใบเหลืองของยูโรเปียนคัพ ในขณะนี้คิมไม่ช Kintel แล้วก็ ฮาแวทซ์ที่ได้รับใบเหลือง แล้วควรจะมีความสนใจเป็นพิเศษกับพวกเขา ถ้าเกมเป็นใบเหลืองอีกรอบ พวกเขาจะพลาดรอบชิงแชมป์ แม้ว่าจะมีความแข็งแกร่งที่ไม่เหมือนกันมากมาย

แม้กระนั้นฮังการีก็ยังแน่นแฟ้นอย่างมาก ในเกมท้ายที่สุดของเกมกับประเทศฝรั่งเศส ด้วยประตูของ Fiora พวกเขาผูกแชมป์โลกไว้ 1ต่อ1 จำเป็นต้องขอบพระคุณความบากบั่นอย่างไม่หยุดยั้ง ของฮังการีที่ทำให้เหตุการณ์การคัดสรรของกรุ๊ป F ทั้งปวงนั้นเทียบเคียงได้ และก็แปลงเป็นเรื่องชุลมุน นอกจากกลุ่มประเทศฝรั่งเศส ซึ่งจะครอบครองที่นั่งใน 16 ขั้นแรกอย่างแน่แท้

 

บทความอื่นๆ ที่น่าสนใจในวันนี้ : สปอร์ตแมน 5 ตุลาคม 2564
สามารถติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : arming

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.