Menu

game trick

Shenfeng

Shenfeng ย้าย 68 ล้านไป แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ในซัมเมอร์นี้? ซีดานหนุนกิ๊กส์

ข่าวที่เกี่ยวกับกีฬา ผู้ช่วยผู้ฝึกสอนซีดานช่วยเหลือกิ๊กส์สำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์ตำนานประเทศฝรั่งเศสมั่นใจว่าไม่มีผู้ใดดีไปกว่ากิ๊กส์ที่เหมาะสมกับ การฝึกการสอนแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ปีศาจร้ายแดงควรต้องเซ็นสัญญาครั้งใหญ่ในตอนซัมเมอร์นี้คาวานี่สลับตัวแทนของเขารวมทั้งบางทีอาจไปเยี่ยมโอลด์แทรฟฟอร์ดด้วยราคาแพงถึง 68 ล้านยูโร มอยส์ถูกไล่ออกจากชั้นเรียนกิ๊กส์วัย 40 ปีถูกสั่งให้เข้ารับตำแหน่งแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดสวัวลส์วัย 39 ปีได้รับการแต่งให้ด้อยกว่ากิ๊กส์ด้วย

มีความเห็นเป็นเอกฉันท์ว่าการรวมกันของกิ๊กส์ + สวัวลส์เป็นเพียงแค่หนทางสำหรับการเปลี่ยนแปลงผ่านของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดภูติผีแดงจะมองหาผู้ฝึกสอนชั้นสูงในตอนซัมเมอร์นี้รวมทั้งฟานกาลก็เป็นผู้มีสิทธิ์มีเสียงสูงสุด อย่างไรก็ดีสำหรับเพื่อการให้สัมภาษณ์ซีดานผู้ช่วยผู้ฝึกสอนของเรอัลมาดริดมั่นใจว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดควรจะเปิดโอกาสกิ๊กส์ไม่มีผู้ใดเหมาะสมกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมากยิ่งกว่าเขา

"กิ๊กส์รู้จักแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดดียิ่งกว่าใครๆผมรู้สึกว่าเขาและก็สวัวลส์จะทำผลงานได้อย่างดียิ่งถ้าหากพวกเขาได้โอกาสผู้คลางแคลงใจชอบพูดว่าพวกเขายังเด็กเกินความจำเป็นและไม่มีประสบการณ์ แม้กระนั้นคุณจำเป็นต้องรู้ดีว่าพวกเขาเคยอยู่ที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แทบ 30 ปีคุณไม่อาจจะหาข้อจำกัดที่ดีไปกว่านี้ได้อีกแล้วสิ่งที่ฉันต้องการจะบอกก็คือตราบเท่าที่คุณมีความเข้าใจประสบการณ์ไม่ใช่ปัญหาเลยกิ๊กส์อยู่กับเฟอร์กูสันมาตลอดอาชีพงานการร่วมกันหากคุณ กล่าวว่าเขามิได้ศึกษาอะไรเลยมันไม่มีทางเป็นไปได้เลย”

การฝึกการสอนสมาพันธ์ยักษ์ใหญ่อย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเป็นความท้าที่ยิ่งใหญ่ซีดานยังพูดว่า“ สำหรับชมรมอย่างแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแล้วก็เรอัลมาดริดความท้าที่ยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับผู้ฝึกสอนคนใหม่เป็นการรู้เรื่องวัฒนธรรมของสมาคมว่าจะต่อกรกับความคาดหมายของแฟนคลับเช่นไร ., กรรมวิธีเล่นบอลที่ดีเยี่ยมที่สุด, กรรมวิธีแสดงสไตล์ของชมรมชั้นแนวหน้าของยุโรป. "


ไม่ต้องสงสัยเลยว่าการพลาดแชมป์แชมเปี้ยนส์ลีก จะก่อให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเปิดกระเป๋าในตอนซัมเมอร์นี้และก็

มั่นใจว่าคาวานีซูเปอร์สตาร์กรุงปารีสแซงต์ - แชร์กแมง คาวานีคงจะอยู่ตรงนี้ หน้าร้อน. แทรฟฟอร์ด. เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว Cavani ได้ราคามากถึง 64 ล้านยูโรจาก Naples เพื่อร่วม Paris Saint-Germain หลังจากนั้นก็พาเขาไปนายหน้าของ Paris เป็นTerry Uzi แต่ว่าเป็นที่รู้เรื่องกันว่าพี่ชายของ Cavani กำลังมองหาผู้แทนรายอื่นเพื่อรับผิดชอบการถ่ายโอน กระบวนการทำธุรกรรมในตอนซัมเมอร์นี้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมีลัษณะทิศทางที่จะเป็นรอยต่อไปของคาวานี่รวมทั้งค่าธรรมเนียมการโอนของเขาบางทีอาจมากถึง 68 ล้านยูโร

คาวานีให้สัมภาษณ์ "พี่ชายของฉันจะช่วยฉันจัดแจงกับการย้ายกลุ่มฉันจะยังเล่นให้กรุงปารีสถัดไปในช่วงฤดูกาลหน้ามันยากมากมายที่จะกล่าวขณะนี้ฉันทำเป็นดีในกรุงปารีส แต่ว่าก็เห็นได้ชัดตรงนั้น มีอะไรบางอย่างที่จะต้องเสวนากับสมาพันธ์รวมทั้งบางสิ่งบางอย่างจำเป็นที่จะต้องเปลี่ยนเมื่อฉันร่วมกรุงปารีสแซงต์แชร์กแมงฉันรู้สึกว่ากลุ่มจะเล่นตามแท็กติก 442 ซึ่งยอดเยี่ยมในเหตุผลที่ฉันร่วม แต่ว่าที่จริงแล้ว เหตุการณ์ไม่เป็นแบบนี้ขอให้พวกเราคว้าชัยชนะลีกเอิง 1ก่อนพวกเราจะได้มีความคิดเห็นว่าจะกำเนิดอะไรขึ้น "

เชื่อคาวานี่ไม่ชอบใจตำแหน่งปีกในกรุงปารีสตลอดมาในแท็กติกของบล็องก์อิบราฮิโมวิชเป็นตัวเต็งสำหรับดาวยิงคนแรกเสมอ คาวานีไม่อาจจะเล่นตำแหน่งโปรดของเขาได้รวมทั้งตำแหน่งของเขาในกลุ่มก็ไม่ดีเท่าอิบราฮิโมวิชนอกจากนี้ชาวอุรุกวัยยังหวังที่จะเล่นในลีกที่หนักแน่นกว่าลีกเอิง, พรีเมียร์ลีกอย่างแน่นอน โอกาสที่ดี.

ใครกันแน่เก่งที่สุดในการรบสีแดงรวมทั้งสีน้ำเงิน! หลักฐานที่ดีสามประการของการรบหนแรกของกองกองทัพแดง

สุดสัปดาห์นี้จะมีการชิงชัยรอบ 36 รอบของพรีเมียร์ลีกที่สนามแอนฟิลด์สเตเดียมวินิจฉัยจากชั้นเดี๋ยวนี้การจับคู่บล็อกบัสเตอร์นี้จะส่งผลอย่างเห็นได้ชัดต่อการเป็นเจ้าของแชมป์พรีเมียร์ลีกในช่วงฤดูกาลนี้ถึงแม้ว่าเชลซี เป็นกลุ่มแชมป์เหมือนกัน แต่ว่าพวกเขาจะส่งกลุ่มลำดับที่สองลงเล่นรวมทั้งหงส์แดง ได้รับชัยต่อเนื่องกันมาแล้ว 11 ครั้งภายใต้การนั่งในสนามเหย้าและก็ชนะเกมต่อเนื่องกัน, กองทัพแดง มีทิศทางที่จะชนะการสะดุดในที่สุดของสเตจท้ายที่สุดและก็แชมป์จะแปลงเป็นกระเป๋าของหงส์แดง

เชลซีส่งกลุ่มลำดับที่สองของกองกองทัพแดง "ความมีชัย" ในทางแนวความคิด ในตอนกึ่งกลางอาทิตย์หน้าเชลซีจะประจันหน้ากับแอตเลว่ากล่าวโกมาดริดในรอบรองชนะเลิศแชมเปี้ยนส์ลีก เนื่องมาจากการบาดเจ็บแล้วก็ความเหน็ดเหนื่อยล้าของบลูส์ประธานเชลซีแล้วก็มูรินโญ่ก็เลยตกลงใจส่งตัวลงแข่งขันกับ สีแดง. ผู้เล่นตัวจริงบัลลังก์วินิจฉัยจาก 11 เริ่มของบลูส์เผยโดย "เดลีเมล" ผู้เล่นสาหัสดังเช่นHilario , คัลลาส, คริส, เอกและก็แวน Kinkel ทั้งสิ้นจะเล่น. เห็นได้ชัดว่าเป็นกรณีนี้ เชลซีที่ "ใช้สมองเริ่มเพื่อแสดงความอ่อนแอ" เกือบจะเทียบไม่ได้กับหงส์แดงที่เจริญก้าวหน้า

แมนเชสเตอร์สิตี้ หรือหงส์แดง? มูรินโญ่จะเลือกโรเจอร์ส เมื่อพินิจจากเหตุการณ์ปัจจุบันนี้มูรินโญ่ได้ยอมสำหรับการต่อสู้เพื่อชิงเก้าอี้แชมป์พรีเมียร์ลีกแล้วก็เปลี่ยนแปลงจุดโฟกัสไปที่แชมเปี้ยนส์ลีกแทนการถอนตัวของสิงห์บลูส์มีความหมายว่าการประลองเพื่อแย่งตำแหน่งลีกแปรไปจาก "สามแต้มโลก "ถึง" ยกฮันสู้เพื่อเจ้าโลก "การแข่งขันชิงชัยชิงชนะเลิศจะเกิดขึ้นระหว่างแมนเชสเตอร์สิตี้รวมทั้งหงส์แดง เมื่อเทียบกับเปลเลกรีนี่และก็แมนเชสเตอร์สิตี้มูรินโญ่จำเป็นต้องหวังว่าโรเจอร์สรวมทั้งหงส์แดงจะครอบครองแชมป์ หนึ่งเป็นเพราะเหตุว่าคนวิปลาสคลุ้มคลั่ง

และก็ โลเรนโซ เปลเลกรีนี ได้เริ่มการสู้รบที่ถึงใจถึงอารมณ์ในช่วงฤดูกาลนี้วิศวกรล้อเลียนเชลซีว่าใช้เงินมากยิ่งขึ้นในระหว่างที่มูรินโญ่เย้ยหยันปรปักษ์ที่ไม่มีวิชาเลขคณิต ประการลำดับที่สองมูรินโญ่แล้วก็โรเจอร์สเป็นความชมรมระหว่างคุณครูกับเด็กฝึกงานผู้ฝึกสอนแดงเคยเป็นผู้ช่วยภายใต้มูรินโญ่ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะมีหัวหน้าของตน แต่ว่ามิตรภาพก็ยังคงมีอยู ความมีชัย 11 นัดหมายของหงส์แดงนั้นไม่สามารถที่จะระงับได้ ในรอบที่แล้วของลีกหงส์แดงเอาชนะนอริชไปได้อย่างเฉียดฉิวที่คาร์โลโร้ดสเตเดียมก็เลยครองแชมป์ต่อเนื่องกัน 11 เกมที่นานที่สุดเป็นชั้น 2 ในประวัติศาสตร์ของกลุ่ม

ในระหว่างเกมที่ชนะ 11 เกมหงส์แดงยิงไปทั้งสิ้น 38 ประตูแล้วก็ พลังจู่โจมทำให้คู่แข่งกลัวตอนนี้ลิเวอร์พูลยิงได้ 96 ประตูซึ่งห่างจากสถิติ 101 ประตูของเชลซีเพียงแค่ 5 ประตู แม้สเตอร์ริดจ์กลับมาการรวมกันของ "SAS" ของกองกองทัพแดงจะทำลายแนวคุ้มครองป้องกัน "ชั่วครั้งชั่วคราว" ของเชลซี ถ้าเชลซีชนะความเป็นต่อของหงส์แดงที่มีเหนือแมนเชสเตอร์สิตี้ในสองรอบในที่สุดเป็นขั้นต่ำ 3 คะแนน (สมมุติว่าแมนเชสเตอร์สิตี้ชนะทุกรอบแล้วก็การประลองแต่งหน้าทาปาก) ตราบเท่าที่พวกเขาทำสกอร์ได้ 4 คะแนนในสองรอบในที่สุด ลิเวอร์พูลจะสามารถครอบครองแชมป์ลีกสูงสุดของอังกฤษ เป็นครั้งแรกภายหลัง 24 ปี


ติดตามช็อตเด็ดกีฬาดัง และทริคเกมออนไลน์ : adminming

แนะนำเว็บเด็ดข่าวสารครบพร้อมให้บริการทุกวันต้องคลิกที่ : ยูโรเปียนคัพ

 

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.