Menu

game trick

แฟรงค์ แลมพาร์ด

เชลซีชนะสามตัวชี้โดยไม่จำเป็นต้องกลุ้มใจอะไรก็แล้วแต่แม้กระนั้นมันเกิดเรื่องที่ไม่คาดคิดเลยที่จะจัดการได้ยาก จังหวะดีๆสำหรับเชลซีมีไม่มากเท่าไรนัก แม้กระนั้นก็ได้โอกาสพอเพียงด้วยเหมือนกัน หัวค้อนของอับราฮัมชนทับหลังแล้วก็เขาผลักประตูที่ร้างรวมทั้งถูกเยดรินขวางการเข้าจับกุมผู้เฝ้าประตูของปรปักษ์ยังมีผลให้กลุ่มเยี่ยมตระหนกตกใจ นี่เป็นเพียงแต่ศูนย์กลาง พูลิสิชลงสนามแล้วก็เกือบจะทำคะแนนระยะติดหน้าประตูก่อนที่จะวิลเลียมจะรับบอลจากด้านขวาแล้วผ่านประตูไป จากซ้ายไปขวาจากพื้นสู่ที่สูงบนฟ้าการเล่นสามมิติของเชลซีสร้างแรงกดดันให้กับนิวคาสเซิลมหาศาลแม้คุณใจเย็นลงเชลซีสามารถขยายคะแนนเป็นสองประตู

 

ว่ากันว่าเมาท์เป็นสาวกที่น่าภาคภูมิของแลมพาร์ด แต่ว่าอับราฮัมใช้ตะเกียงอะลาดินก้าวหน้าที่สุด แน่ๆว่าสิ่งนี้มีความเกี่ยวข้องกับหอสังเกตการณ์ที่เขาเป็นผู้สนับสนุนด้วยเวลานี้ ความร่วมแรงร่วมใจของแลมพาร์ดรวมทั้งดร็อกบาได้สร้างปาฏิหาริย์นับไม่ถ้วนให้กับสิงห์บลูส์แล้วก็เขียนประวัติศาสตร์อันช้านานสำหรับการครอบครองแชมป์ แต่ว่าอับราฮัมมิได้รับจังหวะที่ควรได้รับในกลุ่มชาติซึ่งออกจะทำให้งงเต็ก

 

ในปรากภายหลังที่อังกฤษเท่ากันลูกฟุตบอล แมนฯ ยู ไม่สามารถที่จะเข้าถึงสนามหน้าได้เป็นระยะเวลานานและไม่สามารถเข้าถึงเท้าของ Kane รวมทั้ง Sterling ได้ สาธารณรัฐเช็กประทุษร้ายแล้วก็ชนกับกองทัพอังกฤษ ถ้าหากคุณกลายเป็นอับราฮัมการเปลี่ยนจากบอลสูงไปเป็นกองหน้าจะช่วยลดแรงกดดันในดินแดนกึ่งกลางได้อย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แม้กระนั้นเซาธ์เกตกลายเป็นแรชฟอร์ดก่อนแล้วก็ภายหลังล้มลงจากเขาคิดออกว่ามีหอสังเกตการณ์บนม้านั่ง ถ้าเกิดเซาธ์เกตไม่สนใจที่จะใช้แนวรุกสูงหรือขาดความนึกคิดไม่ว่าอับราฮัมจะเพียรพยายามมากแค่ไหนก็จะไม่ดี เตารีดสตาร์ทของ Kane แล้วก็ Sterling ไม่สามารถที่จะเอาชนะได้ถ้าหากแนวรุกยังคงเป็นหลาวสามง่ามอับราฮัมถูกกำหนดให้เป็นยางอะไหล่

 

สื่อก่อนเกมประกาศว่า: หากเซาธ์เกตเลิกลาพักร้อนและก็เลือกเกมที่จะมองบลูบริดจ์เป็นสถานที่ที่เยี่ยมที่สุดที่จะไป เชลซีเริ่มผู้เล่นอังกฤษสี่คนรวมทั้งบรูซยังมอบโอกาสผู้เล่นในเขตแดนสามคน แม้กระนั้นข้างหลังจบเกมกล้องถ่ายภาพไม่จับเซาธ์เกตบนอัฒจันทร์

 

เซาธ์เกตมิได้พอใจนักฟุตบอลคนใหม่ของเชลซีมากเท่าไรนักหรือเขาไม่มีตำแหน่งคนใหม่ของสิงห์บลูส์ในกิจวัตรประจำวัน เมาท์เดินทางไปกลุ่มชาติแล้วก็ดูเหมือนจะเสียความรู้สึกที่ผ่านมา เขาไม่ค่อยร่วมมือกับอับราฮัมมากสักเท่าไรนักและก็หันกลับมายิงในจุดโทษเป็น Odoi แทนที่จะเป็น Abraham ที่เล่นบอลให้เขา โดยมากแล้วเมาท์ไม่ทราบว่าเขาต้องเป็นผู้เล่นในซีรีส์ดินแดนหน้าหรือตะเกียงดีเลิศ - แบ่งบอลออกเป็นสองเลนแล้วตัดเข้าจุดโทษ เซาธ์เกตขอให้เขาเล่นตำแหน่งที่สิบซึ่งมีผลข้างๆกับเขามากจนเกินไป เมื่อพินิจพิเคราะห์จากฉากแล้ว Odoi บางทีก็อาจจะดีมากยิ่งกว่าในตำแหน่งนี้มากยิ่งกว่า Mount แม้ Loftus-Cheek กลับมาเมาท์จำเป็นที่จะต้องพบเจอกับการแข่งขันชิงชัยที่ร้ายแรงเพิ่มขึ้น ทั้งยัง Odoi รวมทั้ง Loftus ทราบแนวทางที่จะวิ่งใกล้จุดสุดยอดของส่วนโค้ง ในทางตัน Odoi เผยตัวในพื้นที่ที่เขาปรารถนาเยอะที่สุดแล้วก็ส่งกระสุนปืนใหญ่ให้อลอนโซ่ยิง เขามีส่วนช่วยในสามเกมต่อเนื่องกันแลมพาร์ดยังคงยืนกรานที่จะให้เขาเล่นเป็นฝั่งซ้ายหรือเปล่า?

 

เชลซีส่งลูกครอสให้นิวติดอยู่สเซิ่ลผ่าน Aspilicueta จำนวนไม่ใช่น้อย แม้กระนั้นโชคร้ายที่พวกเขาไม่เข้าที่เข้าทาง ลำดับต่อไปของแลมพาร์ดเป็นการปรับแก้ประสิทธิภาพของลูกครอสของกลุ่มด้วยจุดสุดยอดที่ดีแบบนี้ก็เลยโชคร้ายที่เขามิได้ใช้ความสามารถพิเศษของเขา นิวคาสเซิลมีความรู้สำหรับเพื่อการต้านแอนติบอดีมากยิ่งกว่าหนึ่งชั่วโมงเพียงแค่นั้นแล้วก็ภายหลังจาก 65 นาทีผู้เล่นทั้งยังสี่คนภายในดินแดนหน้าแต่ละคนก็เขยิบออกรวมทั้งชะลอตัวลง พวกเขาถอยลึกลงไปภายใต้แรงกดดันสูงเพื่อช่วยปกป้องรวมทั้งพลังงานด้านกายภาพของพวกเขาถูกใช้ไปสำหรับการหันหลังกลับรวมทั้งวิ่ง บรูซบ่นว่ากลุ่มที่เบนิเตซทิ้งเอาไว้นั้น "เน้นย้ำการปกป้องคุ้มครองมากเกินความจำเป็น" และก็การใช้แรงงานของเขาบางทีอาจใช้เวลา 70 นาทีสุดท้ายผู้เล่นอีกทั้งสามคนก็ถูกถอดออกมาจากสนามข้างหน้าและก็แทนที่ด้วยคาร์โรลล์แนวรุกตัวสูงดาวยิงกลุ่มเยี่ยมไม่มีช่องให้ ให้เขา นอกเหนือจากการแสดงของอับราฮัมแล้วโทโมริยังเป็นที่กล่าวขานถึงอีกด้วย เขามิได้รับการทดลองเท่าไรนักเขาออกจะบรรเทา แม้กระนั้นสำหรับการกลับเนื้อกลับตัวเร็วเป็นบางโอกาสโดยกลุ่มเยี่ยมการโหม่งและก็ตำแหน่งการ์ดของเขาออกจะแม่น ใบเหลืองใบนั้นไม่ถูกอัลมิรอนรู้สึกไม่ดีน้อย แต่ว่าโทโมริมิได้ทำอะไรเยอะเกินไป

 

เชลซีมีทหารสองผู้ที่สามารถเล่นได้นานยาวนานหลายปียังไม่ชัดแจ้งว่าคนไหนกันเมาท์โอดอยแล้วก็ลอฟตัสจะส่องแล้วก็พวกเขาจะส่องไปที่ไหน จากการแพ้ในบ้านไปจนกระทั่งการครอบครองแชมป์ในบ้านจากการยากที่จะเป็นศูนย์ถึงสองเกมในบ้านต่อเนื่องกันชีพจรของแลมพาร์ดควาซี - บลูได้ปล่อยพลังของเยาวชน เกมนี้เป็นเกมที่ชนะรวด 5 เกมแรกตั้งแต่แมื่อเขาเป็นผู้ฝึกสอนรวมทั้งแลมพาร์ดก็ลุยน้ำแรงมาแล้วในขั้นแรกๆของการครองตำแหน่ง

 

ฤดูนี้ยังไม่ถึง 1 ใน 3 แล้วก็ยังมีบททดลองอีกเยอะแยะที่รออยู่สำหรับแลมพาร์ด แม้กระนั้นกุญแจสำคัญที่ทำให้เขากลับเหตุการณ์มิได้อยู่ที่ว่าเขาเข้มแข็งเพียงใดในจุดนั้นเขาทำให้เขาจำเป็นต้องแปลกใจก่อนเกม แม้กระนั้นเขาทราบ สิ่งที่แฟนคลับอยากเด็กฝึกงานสิ่งที่ดีสิ่งที่กลุ่มทิ้งเอาไว้ด้านหลังโดยรุ่นก่อนให้ บาร์คลีย์ออกมาจากสนามไปก่อนจะถึงเวลาอันควรจะเพราะเหตุว่าการบาดเจ็บรวมทั้งเมาท์ไม่เจอความรู้สึกที่จะถูกแทนที่สุดท้ายการต่อสู้อย่างมากของเชลซีก็ได้รับความให้การช่วยเหลือจากต่างประเทศ หากว่ามือใหม่ในแคว้นจะมีความดุเดือดแล้วก็มีพลังในตอนต้นฤดู แม้กระนั้นพวกเขาก็ไม่มีประสบการณ์เลย การประสมประสานที่ปลอดภัยที่สุดในดินแดนกึ่งกลางยังคงเป็น Kanter, Kovacic และก็ Jorginho ในช่วงฤดูกาลหน้าแลมพาร์ดสามารถแข่งกับเซาธ์เกตเพื่อมองว่าผู้ใดกันแน่ใช้มิดฟิลด์เจ้าถิ่นได้อย่างมีคุณภาพที่สุด 

ชัย 5 ครั้งต่อๆกันของเชลซีรวมทั้งศูนย์ยี่ห้อ +1, Lan Jiajun ต่อสู้เพื่อสี่ตำแหน่งป้อมอาจจะ

 

เชลซีที่บ้านเมื่อบ่ายวันเสาร์ที่ 1กว่า0ชัยเหนือนิวค้างสเซิยูไนเต็ด, บลูส์ยังโดยอาศัยอำนาจของชัยคราวนี้เกินกว่าเกมอาร์เซนอลชั้นในด้านบนสี่ลีก ในเวลาเดียวกันนี่เป็นครั้งแรกในอาชีพการเป็นผู้ฝึกสอนของแลมพาร์ดที่เขาได้รับชัย5ครั้งติดกันในทุกรายการประลองเป็นครั้งที่ 2 ในช่วงฤดูกาลนี้ที่เชลซีคว้าแชมป์สำหรับเพื่อการชิงชัยกับคู่ปรปักษ์ทั้งผองนี้ทำให้ผู้คนมีความคิดว่า กลุ่มของแลมพาร์ดกำลังทยอยไปสู่การตำหนิดตาม

 

12เกมที่ผ่านมาของเชลซีมีเพียงแต่นัดหมายเดียวที่ไม่มีคู่แข่งขันเป็นศูนย์แล้วก็จาก15คะแนนในลีกมีเพียงแค่5คะแนนจากเกมเหย้า ด้วยเหตุผลดังกล่าวถึงแม้แลมพาร์ดจะนำกลุ่มคว้าแชมป์4ครั้งต่อๆกันในทุกการแข่งขันชิงชัยก่อนวันเกมสากลในต.ค.แม้กระนั้นสื่อก็ยังไม่หยุดตั้งปัญหาเกี่ยวกับความรู้ความเข้าใจสำหรับการคุ้มครองและก็สถานะของสนามเหย้าของบลูส์

 

ในครึ่งแรกของเกมเหย้ากับนิวคาสเซิลถึงแม้เชลซีจะเป็นต่อในสนาม แม้กระนั้นก็ได้โอกาสหน้าประตูไม่เท่าไรนักการโหม่งของวิลเลียมพลาดประตูและก็การเปลี่ยนกลับของเมาท์ในจุดโทษก็เสียไปโดย Du Bravka ผู้เฝ้าประตูของนิวค้างสเซิ่ลบล็อกเข้าที่เข้าทาง ใน45นาทีแรกของเกมไม่เพียงแต่ แต่ว่าเขาไม่อาจจะจู่โจมได้นาน แม้กระนั้นบาร์คลีย์มิดฟิลด์ของกลุ่มก็เดินกะโผลกกะเผลกก่อนจบครึ่งแรกและก็ถูกสลับตัวออกล่วงหน้า การฟื้นฟูสภาพของภาวะของเชลซีเกิดขึ้นในตอนช่วงหลังสิ่งแรกลูกโหม่งของอับราฮัมชนคานประตูต่อจากนั้นมองบราฟก้ายิงระยะใกล้ของพูลิสิชได้อย่างน่าแปลกแล้วก็สุดท้ายอลอนโซ่ก็เซฟได้โดยผู้เฝ้าประตูนิวคาสเซิลเขาวิ่งเข้าไปหาบอลด้วยซ้ำ แม้กระนั้นครั้งนี้เขาล้มเหลวสำหรับเพื่อการหยุดการยิงของชาวประเทศสเปนที่มุมด้านล่างขวาของประตู

 

ผู้ฝึกสอนแลมพาร์ดทำให้เห็นว่าผลงานของกลุ่มในช่วงหลังถูกใจมากยิ่งขึ้น แต่ว่าเขามิได้วิภาควิจารณ์ถึงภาวะการไม่มีแพ้ของกลุ่มในครึ่งแรก แต่ว่าเรียกการบุกยาวใน45นาทีแรก"บททดลองที่ดี": "พวกเราทำ การเปลี่ยนแปลงอะไรบางอย่างในตอนช่วงหลังรวมทั้งกลุ่มแสดงความยืดหยุ่นรวมทั้งความสร้างสรรค์ในสนามในทันทีกลุ่มยังคงบีบคั้นคู่แข่งขันในสนามได้อย่างดีเยี่ยมและก็การควบคุมจังหวะก็ดีแล้วขึ้นเรื่อยการปรับแต่งกลุ่มนี้ทำให้พวกเราชนะท้ายที่สุด "

 

ภายหลังผ่านไป9นัดหมายของลีกสุดท้ายเชลซีก็เริ่มตั้งตัวได้ใน "Fourth Legion" ของลีกแลมพาร์ดมั่นใจว่าเดี๋ยวนี้กลุ่มกำลังปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นในทุกๆด้านลีกุนซือเดอะบลูส์ไม่อาจจะพูดได้ว่าการบาดเจ็บร้ายแรงขนาดไหน ในกองกลางกลุ่มชาติอังกฤษเป็น: "ผมเชื่อมั่นได้เพียงแค่ว่าเขาเจ็บที่ข้อเท้าพวกเราจำต้องประเมินการบาดเจ็บของเขาเพิ่มก่อนที่จะพวกเราจะทราบว่าเขาจำต้องพักนานมากแค่ไหน"

 

รวมทั้งเกมยิง16ฟุตทำประตู8ครั้งเชลซีเมื่อเทียบกับนิวค้างสเซิ่ลคุ้มครองป้องกันสุดกำลังในเกมนี้ไม่เพียงแต่ แต่ว่าผู้ชมแม็กพายส์มิได้เตะมุมและก็พวกเขาเกือบจะยิงไม่ครบ5นัดหมายหรือทำประตูได้ดังนี้วัวขว้างผู้เฝ้าประตูของสิงห์บลูส์ ไม่มีจังหวะเซฟตัวจริงซึ่งๆหน้าประตูด้วย ภายหลังจากแพ้เกมนี้นิวค้างสเซิ่ลก็ตกอยู่ในโซนตกชั้นในที่สุด

 

อย่างไรก็ดีผู้ฝึกสอนบรูซไม่คิดว่าเหตุการณ์การตกชั้นของกลุ่มเป็นสิ่งจำเป็นเขาทำให้ทราบข้างหลังเกมว่าคู่ต่อสู้ของนิวคาสเซิลสูงถึง5คนภายใน9รอบแรกของลีกเป็นกลุ่มที่ติดอันดับ 6 กลุ่มในลีกเมื่อฤดูที่แล้วภูติผีปีศาจ ตารางสิ้นสุดลงภายหลังเกมนี้: "การเริ่มต้นฤดูของพวกเราเกิดเรื่องยากมากมายพวกเรากำลังต่อสู้กับกลุ่มชั้นหนึ่งอีกทั้ง 6 กลุ่มนอกจากแมนเชสเตอร์สิตี้ภายหลังจากนี้กลุ่มจำเป็นจะต้องพบเจอกับความแข็งแกร่งเยอะขึ้นในฐานะคู่แข่งที่สนิทสนมผมหวังว่า พวกเราสามารถคว้าโอกาสนี้เพื่อทำสกอร์ให้เพิ่มมากขึ้น "

 

Go Back

Comment

Blog Search

Blog Archive

Comments

There are currently no blog comments.